top of page

Phạm Đào Mỹ Tiên-QTN 181- sinh viên năm Nhất - Thừa Thiên Huế

Con đã trải qua những năm tháng thời học sinh với sự giúp đỡ, dìu dắt của biết bao thế hệ thầy, cô giáo. Mỗi thầy cô đều đem đến cho con không chỉ những kiến thức mà còn có bài học giá trị trong cuộc đời này.

Con may mắn khi được thầy Hoàng- thầy chủ nhiệm 3 năm cấp 2 quan tâm, động viên trong chặng đường học tập. Thầy là giáo viên dạy nhạc và là chủ nhiệm lớp con. Khi nghe tin con không thể tiếp tục đến trường, thầy đã động viên con rất nhiều. Cũng nhờ vậy mà con mới được như ngày hôm nay, giờ con đã là sinh viên năm nhất rồi. Con luôn biết ơn thầy, biết ơn vì thầy đã giúp đỡ con rất nhiều.

Cũng là khi con không được danh hiệu học sinh giỏi chỉ vì thiếu điểm một chút, thầy là người hỏi han, động viên con cố gắng trong lần tới. Chẳng thể nào kể hết công ơn của thầy khi mà thầy đã giúp đỡ con rất nhiều. Con chỉ luôn biết ơn thật nhiều, sẽ luôn ghi nhớ công ơn dạy dỗ của thầy.

Cảm ơn thầy luôn yêu thương và bao bọc chúng con. Cảm ơn thầy vì đã là người lái đò đưa biết bao thế hệ sang sông, sang bến đỗ an toàn. Con xin chúc thầy thật nhiều sức khoẻ để có thể viết tiếp nhật kí trồng người.

Bài thi của: 

Phạm Đào Mỹ Tiên

bottom of page