top of page

Nguyễn Diệp Yến Như – QTN134 – lớp 8 – tỉnh Khánh Hò

Con tên là Nguyễn Diệp Yến Như, hiện đang học tại trường THCS Trần Đại Nghĩa, lớp 8/3. Đây là năm học thứ ba mà em được học tại ngôi trường này, em làm quen được rất nhiều thầy cô giáo. Nhưng em lại rất yêu quý cô Lê Trần Diễm Oanh, cô là chủ nhiệm của em vào năm lớp 7.Em rất yêu quý cô vì cô là cô chủ nhiệm đối với em rất tốt, em không biết cảm nhận của các bạn khác cùng lớp ra sao. Nhưng em lại rất yêu quý sự nhiệt tình và trách nhiệm và là giáo viên rất tốt của cô. Năm em học lớp 7 là năm đầu tiên cô được phân làm giáo viên chủ nhiệm, em có nhớ cô nói “Cô sợ bản thân không thực hiện được tốt sẽ ảnh hưởng đến các bạn và nhà trường”. Nhưng qua thời gian cô đã quen được với công việc chủ nhiệm.


Tuy thời gian đầu cô có gặp khó khăn vì các bạn nam trong lớp quậy phá làm cô buồn, nhưng cô đã dạy bảo và khuyên các bạn, từng từ nói mà cô khuyên bảo đều nhẹ nhàng và đầy sự yêu thương, em cảm nhận được điều đó.


Có những lúc em học mệt quá ngủ quên trên bàn, cô lại và nói rất nhỏ nhẹ, ấm áp và nhắc nhở hỏi thăm em. Cô luôn nói những câu từ rất khôn khéo nhẹ nhàng để tạo động lực cho em và các bạn có động lực học tập và có thành tích tốt. Cô là một trong những thầy cô giáo mà em yêu quý nhất, có rất nhiều lí do để em thương yêu cô.

https://framerusercontent.com/images/BNKOnkhCwCW95EGWgan5Fwl6ctc.png

Bài thi của: 

Nguyễn Diệp Yến Như

bottom of page