top of page

Lê Thị Mỹ Lệ - QTN 235 - Lớp 10A2 - Bình Định

“ 𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒈𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂𝒚 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒐̉𝒊”


Các cậu định nghĩa như thế nào là “một giáo viên giỏi?” Lúc trước mình suy nghĩ rằng “một giáo viên giỏi” chính là một giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh hiểu môt cách dễ dàng, nhưng từ khi mình gặp cô gái ấy thì suy nghĩ của mình đã thay đổi hoàn toàn. “Một giáo viên giỏi” cũng có thể là một giáo viên cực tình cảm, thấu hiểu học sinh và ở học sinh có sự trân trọng tuyệt đối với họ chính là giỏi. Và cô gái ấy là “giáo viên giỏi” mà mình muốn nhắc đến.


Nhân dịp Quỹ bảo trợ trẻ em Tony buổi sáng tổ chức cuộc thi ý nghĩa này, mình muốn bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô gái ấy – cô Điều. Có lẽ, trong cuộc đời của mỗi một con người đều sẽ có sự xuất hiện của 1 người thầy, cô mà khiến cho ta nhớ mãi chẳng quên được. Mình cũng vậy, cô Điều chính là người có thể sau này mình chẳng quên được.


Cô ơi! Tuy em và cô gặp nhau chưa được 1 năm nhưng em thật sự rất quý cô. Sự thân thiện, hoà đồng, dễ mến của cô đối với tất cả các bạn trong lớp khiến em rất ngưỡng mộ.


Em không thể thu lại được ánh mắt tràn đầy sự ngưỡng mộ ấy khi nhìn cô, cô thật sự rất đẹp, đẹp cả về tính cách và tâm hồn. Sự trân trọng của em dành cho cô là tuyệt đối.


Em mong rằng trong con đường học tập từ bây giờ cho tới hết cấp 3 của em sẽ mãi luôn có sự góp mặt của cô. Gặp được cô chính là điều vinh hạnh nhất của cuộc đời em. Chữ viết của em hơi lủng củng nhưng tấm lòng của em dành cho cô là thật, không nói dối nữa lời ạ. Cuối cùng, em chỉ muốn nói rằng: “ Em yêu cô nhiều lắm cô ơi!!! ”

Bài thi của: 

Lê Thị Mỹ Lệ

bottom of page