top of page

Lê Thị Kim Quyên – QTN149 – lớp 8, huyện Krông Păk - Đăk Lăk

Từ ngày đầu tiên đến lớp sau kì nghỉ hè. Em rất lo sợ rằng giáo viên chủ nhiệm sẽ rất hung dữ. Sau khi vào lớp học thì một người đàn ông bước vào. Dáng người thầy cao ráo, thanh lịch. Thầy mĩm cười rất duyên dáng ,lịch sự chào hỏi và giới thiệu bản thân. Tên thầy là Lê Nguyên Sang và thầy sẽ chủ nhiệm lớp em.

Trước đây em đã nghe qua rằng thầy Sang rất dữ và nghiêm khắc. Nhưng không ngờ nhìn thầy bên ngoài có vẻ hung dữ nhưng bên trong lại là một người rất nhiệt tình và vui vẻ hòa đồng không giống như những lời người khác nói. Thầy rất quan tâm đến chúng em, luôn dành sự yêu thương với lớp.

Thầy là một người khiến em thấy rất đặc biệt và ấn tượng so với những thầy cô khác.

Khi chúng em mắc lỗi lầm thầy không la mắng hay trách phạt gì thay vào đó là những lời khuyên tích cực. Hoặc khi làm bài sai thầy không chê bai hay trách mắn mà thầy lại rất nhiệt tình chỉ bảo từng li từng tí. Những hành động và lời nói của thầy khiến em có thêm phần động lực trong việc học tập. Em luôn cố gắng lắng nghe và cố gắng, chăm chỉ, học tập thật tốt để những công sức mà thầy dành thời gian dạy cho chúng em thật xứng đáng và em sẽ không làm phụ lòng thầy.

Không biết nói gì ngoài lời cảm ơn thầy đã luôn tin tưởng và yêu thương em như người con của thầy. Nhân ngày 20/11 là ngày Nhà Giáo Việt Nam em xin gửi lời chúc đến thầy Sang có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc gia đình thầy luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Mong thầy sẽ tiếp tục đồng hành, trao cho chúng em những kiến thức mới bổ ích trong quá trình học tập tiếp theo ở trương trình cấp 2.

Bài thi của: 

Lê Thị Kim Quyên

bottom of page