top of page

Lê Gia Khánh - QTN196 - Lớp 11 - Huyện Cần Đước, Long An

Thầy cô là những người đã dạy cho em những điều hay trong cuộc sống, giúp em tiếp thu được những kiến thức hay, bổ ích trong sách và giúp em trưởng thành hơn. Sắp đến ngày 20/11 em muốn viết một bài để tri ân những thầy cô, giáo viên đã và đang giảng dạy em. Đặc biệt, bài viết này là em tri ân cô chủ nhiệm năm lớp 9.


Khi em học lớp 9, em cảm thấy rất vui và may mắn khi được học với những thầy cô hiền và yêu thương học trò. Nhất là cô chủ nhiệm của em cũng là cô giáo dạy tiếng Anh, cô được rất nhiều học sinh trong trường yêu quý vì cô rất hiền và dạy dễ hiểu.


Không chỉ như thế cô còn là người giúp em vượt qua nỗi sợ môn tiếng Anh. Vì năm lớp 8 điểm môn tiếng Anh của em rất thấp, bài kiểm tra thường xuyên dưới trung bình.


Tuy nhiên, từ khi được học cô, điểm số tiếng Anh của em được cải thiện, giúp em thêm quyết tâm và niềm vui khi học tiếng Anh. Năm học đó, em đã may mắn được danh hiệu học sinh giỏi và thi đậu vào trường cấp 3 mà em mong ước với số điểm tiếng Anh là 7,5. Tuy không được vui nhưng đó là kết quả từ sự cố gắng của em.


Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn cô vì những gì cô đã trao cho em và chúc tất cả những thầy cô giáo đã và đang dạy em có ngày 20-11 sắp tới vui vẻ.

Bài thi của: 

Lê Gia Khánh

bottom of page