top of page

Lê Anh Tánh - QTN214 - Lớp 11 - Phú Yên

Khi lớn lên mỗi chúng ta điều sinh ra và lớn lên trong sự dạy đỗ của cha,mẹ. Và thầy, cô cũng là người chắp đôi cánh ước mơ và là người cha người mẹ thứ 2 của em. Khi con mới vào trường THPT ngôi trường cấp 3 xa lạ và được mấy mắn được cô Nguyễn Ngọc Hà Khuê là cô giáo dạy Hóa.

Tuy vậy cô là người dạy cho em biết được những cái hại của xã hội, cô luôn quan tâm và chăm sóc học trò. Lúc đầu, em còn bỡ ngỡ khi mới vào mái trường xa lạ cô là người giới thiệu em và các bạn cho chúng em làm quen với nhau. Cô tuy khó tính với các bạn vi phạm nhưng cô luôn cho cơ hội để sửa sai và giúp đỡ vào bạn vào lúc khó khăn.

Cô có công lao vô vùng lớn với em, trong học tập cô luôn quan tâm giúp đỡ học trò tìm hiểu về kiến thức. Dù dẫu nắng mưa cô cũng đưa ra những tri thức trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho em như “Con đò trị thức thầy đưa bảo đời, Qua sông gửi lại nụ cười".

Công lao vô bờ bến của cô đã cho em thấy được gian khó và là tấm gương dành cả đời vì nghề. Chính thầy cô người mang đến tương lai học trò,mặc dù có bao nhiêu chông gai cô vẫn mỉm cười khi thấy học trò trưởng thành hơn.

Nhân ngày 20/11 em xin cảm ơn cô và toàn thể thầy cô đã chắp ước mơ kiến thức trí tuệ và nhân cách cho chúng em bước vào đời.

Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Con xin chân thành cảm ơn quỹ đã tổ chức cuộc thi viết đầy ý nghĩa. Còn xin cảm ơn Quỹ Tony buổi sáng và mong quỹ luôn phát triển và đạt được nhiều thành công.

Bài thi của: 

Lê Anh Tánh

bottom of page