top of page

Dương Mạnh Thắng - QTN079 - Lớp 12- Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Con sinh ra và lớn lên ở miền biên giới phía Bắc nước ta, năm nay con đã tốt nghiệp lớp 12 rồi ạ. Tuổi học trò của con đã qua đi, giờ


đọng lại chỉ còn là những kỷ niệm vui buồn trong ký ức.


Mười hai năm con được đến trường, được thầy cô dạy dỗ với biết bao bạn bè mến yêu. Từ khi mới cắp sách đến trường học những nét chữ đầu tiên đến nay con đã trưởng thành, mang theo mình những kiến thức mà thầy cô giáo đã dạy cho con cùng với những bài học đạo đức làm người tốt, những kiến thức khoa học để hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, những điều cần biết khi còn bước vào cuộc sống mới trong tương lai.


Cha mẹ con mất sớm khi con còn quá nhỏ, chưa nhận biết được bao nhiêu về những điều cha mẹ dạy dỗ. Con may mắn vẫn được đến trường, đựoc đi học nhờ sự giúp đỡ, cưu mang của hai bên nội ngoại. Đặc biệt là sự chăm sóc của bà ngoại con năm nay bà đã 87 tuổi rồi. Bà luôn quan tâm, yêu thương, chăm sóc con ăn học thành người có ích.


Được các thầy cô giáo tận tình chỉ dạy cho con lẽ sống và con cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của Quỹ Tony buổi sáng. Các mẹ, các anh các chị trong Quỹ đã quan tâm động viên tiếp bước cho con vượt qua khó khăn để được đến trường như bao bạn bè khác.


Tuy con đã qua tuổi học trò nhưng con vẫn viết bài thi này để bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến thầy cô giáo đã dạy dỗ con nên


người, cảm ơn Đại gia đình Quỹ Tony buổi sáng đã mang đến cho con tình thương vô bờ bến, giúp con có hành trang vững bước trong cuộc sống.

Bài thi của: 

Dương Mạnh Thắng

bottom of page