top of page

Chị Hồ Thị Thu Thương - TNV của Quỹ tại Đăk Nông

Khi người mẹ qua đời để lại người chồng bệnh tật, thị lực thì chỉ còn một nửa. Cùng với 5 người con mà đứa lớn nhất mới 17 tuổi.

Hoàn cảnh như thế lan nhanh địa phương, các nhóm, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện chỉ giúp gia đình với những món quà hạn chế, ngắn hạn khi tin dữ bất ngờ ập đến, Còn tiếp tục ra sao? Không có cách nào hơn chỉ đọng lại ở đó.

Thế rồi may mắn đã mỉm cưới với các cháu khi mà Quỹ nhận hồ sơ xét duyệt các Cháu.

Ở cương vị là một tình nguyện viên, tôi làm cầu nối qua thành viên của Quỹ. Để rồi 2 trong 5 cháu là Cao Thị Hà Duyên (sinh 2009) và Cao Khánh Duy (sinh 2013) được Quỹ cất cánh đến năm 18 tuổi. Còn gì hơn thế nữa???

Niềm hạnh phúc của gia đình ra sao như thế nào? Chứ riêng cá nhân tôi vô cùng sung sướng, hãnh diện vì đã được Quỹ quan tâm chiếu cố đến các cháu.

Lại thêm một nhận định trong tôi “Xã hội này còn nhiều việc và nhiều con người rất từ bi trí tuệ. Quỹ làm những việc thiết thực đạo đức và văn minh”.

Chưa biết các cháu lớn lên có thành tài hay không nhưng ít nhất bây giờ các cháu được tiếp tục con đường thành nhân của mình.

Là một tình nguyện viên thay mặt cho gia đình tôi xin gửi lời chân thành sâu sắc biết ơn đến với Quỹ. Nguyện Chúc cho Quỹ luôn luôn thành đạt bình an may mắn hanh thông trong mọi công việc.

Kính chào thân mến và nể phục!

Bài thi của: 

Hồ Thị Thu Thương

bottom of page