top of page

Thông báo tạm ngừng/ chấm dứt bảo trợ (tháng 4.2024)

Khi phải ra quyết định chấm dứt/ tạm ngừng bảo trợ theo đề xuất của Ban vận hành, BĐH phải ngồi đọc lại lý do từng hoàn cảnh để cân nhắc giữa tình và lý....


Và lần này, phải chấm dứt bảo trợ con gái Bùi Thị Thanh Xuân ( Bình Định) với lý do "con nghỉ học vì lý do sức khoẻ" trong lúc gia đình con quá khó khăn là điều mà các thành viên Ban Vận Hành rất trăn trở!

Mấy tháng trước khi team đi thăm trẻ ở Phú Yên và Bình Định, ghé viện thăm con với niềm tin con sớm được điều trị và quay trở lại trường. Vậy mà... điều ước con tốt nghiệp lớp 12 cùng các bạn đã không thực hiện được. Tiếc lắm thay khi hành trình cùng con đang dần bước vào những tháng ngày cuối cùng của năm học!


Với các trẻ tạm ngừng bảo trợ, hoặc các con chưa nộp báo cáo định kỳ hoặc nộp trễ so với thời gian quy định đều không nhận được khoản tiền hỗ trợ trong T05.24. Mặc dù TV Quỹ và TNV có giải trình lý do nộp trễ của một số trẻ vào ngày 01.05, nhưng trước đó đã có 10 ngày để thực hiện thì dù bất cứ lý do gì cũng không được BĐH chấp nhận.

Đó là kỷ luật, Quy định đã ban hành, không có trường hợp ngoại lệ khi là tổ chức! Đó cũng là lời nhắc nhở tới toàn thể gia đình và các con về một sự cam kết đồng hành cùng Quỹ khi được nhận bảo trợ!


Giữa tình và lý khi làm công tác thiện nguyện thật khó lắm thay, nhưng đứng trước pháp luật, mọi thứ đều phải minh bạch, rõ ràng, công khai và cả công tâm là điều mà bất cứ người làm thiện nguyện nào cũng phải cân nhắc....12 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page