top of page

Lần đầu tiên hay "Lần đầu mới"

Đợt xét duyệt bảo trợ trẻ lần thứ 14 - vòng phỏng vấn online - vừa kết thúc sau 2 ngày làm việc liên tục vào cuối tuần. Đợt này có nhiều thứ thay đổi mà chưa biết gọi là lần đầu tiên hay "lần đầu mới" ?


Cụ thể vòng phỏng vấn online đợt 14 này có:


1. Lần đầu tiên, đối tác ký MOU với Quỹ tham gia trọn vẹn 1 hội đồng phỏng vấn trẻ mồ côi với việc phỏng vấn xuyên suốt 11 trẻ trong nguyên cả ngày Chủ Nhật và họp thảo luận thông tin ra quyết định bảo trợ/ không bảo trợ/ làm rõ lại thông tin...


2. “Lần đầu mới” có nhiều thành tố tham gia trong mỗi ca phỏng vấn là chính quyền/ Nhà trường/ Giáo viên/ Hội chữ thập đỏ/ Tình nguyện viên…


3. Lần đầu tiên nhận thông tin từ các giáo viên về việc được sự chỉ đạo từ cấp trên đề nghị giới thiệu hồ sơ trẻ mồ côi của lớp, của trường tới Quỹ và tham gia phỏng vấn trẻ cùng Quỹ.


4. Lần đầu tiên có nhiều hồ sơ trẻ lớp 12 được lựa chọn phỏng vấn bởi nghị lực vươn lên của các con đã giúp Ban Vận hành nỗ lực hơn khi "chạm"...


Còn vài điều “lần đầu mới” nữa, Quỹ sẽ từ từ kể sau ạ ^^


Thực ra gọi tên gì không quan trọng, quan trọng là "nhìn thấy" sự thay đổi, là sự Kế Thừa từ những nền tảng và có Sự Chuyển Mình, để ngày càng trở lên Hệ thống trong hệ thống vận hành, chuyên hơn trong từng khâu chuyên môn, giúp cho mọi việc đạt hiệu quả hơn mà vẫn hoạt động đúng giá trị mà Quỹ đặt ra là công bằng, công khai, công tâm.


Vẫn còn nhiều việc cần tiếp tục triển khai sau phỏng vấn như tổng kết hồ sơ, đánh giá lại toàn bộ quá trình triển khai, gửi biên bản để xác nhận nội dung tới từng hồ sơ tham gia phỏng vấn, chốt danh sách bảo trợ/không bảo trợ/làm rõ lại thông tin... Để rồi, trong tháng 06, Ban vận hành, thành viên Quỹ sẽ tới khảo sát thực tế tại các gia đình có hồ sơ trẻ đã qua được vòng phỏng vấn online hoặc cần làm rõ thông tin.


Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác ký MOU, các Thầy Cô, hội Phụ Nữ, hội Chữ Thập Đỏ, các quý Tình Nguyện Viên đã hết lòng vì các trẻ mồ côi cùng Quỹ!

9 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page