top of page

Hình ảnh đêm tổ chức chương trình Sinh nhật Quỹ lần 3 (tại Hồ Chí Minh)
Khi nhóm Quỹ liên hệ với gia đình các bé đang được bảo trợ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh để mời tham dự buổi sinh nhật này, các con khá bất ngờ và mong đến ngày được tham gia.

“Từ ngày được Quỹ bảo trợ, các con có thêm chi phí để mua sách vở, được đi học thêm các môn như tiếng Anh và môn Toán. Với chi phí này đã giúp cho chị - người có 4 con đang tuổi ăn tuổi học rất nhiều. Chị cảm ơn Quỹ và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ gia đình chị trong thời gian qua. Chúc cho Quỹ ngày càng phát triển và sẽ bảo trợ thêm nhiều bé có hoàn cảnh khác nữa.” Lời chia sẻ của chị Hoa – mẹ của 2 bé Phụng và Văn.

“Quỹ đã giúp con được đi học hết cấp 3 như các bạn, và tiếp tục học Cao Đẳng như hôm nay. Con cảm ơn Quỹ và mẹ Vi đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho con đến trường. Nhờ có các buổi hướng nghiệp của Quỹ tổ chức mà con đã chọn được ngành nghề phù hợp với con.” Đó là lời chia sẻ của cậu bé Hoàng Hiếu – sinh viên năm Nhất trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh, đến từ Quảng Trị. Em được Quỹ bảo trợ từ những ngày đầu thành lập quỹ tháng 11/2020 đến nay.

Cậu bé Khải Văn lớp 5 đã có bài viết về “Điều ước Đêm Trung Thu” của mình rằng: “Cứ vào dịp Trung Thu là con lại nhớ đến ba. Đến ngày đó là ba mua quà cho con. Năm nay con ước được một bộ lắp ráp thật to để thỏa sức sáng tạo. và con ước mọi người đều bình an nhất là mẹ con được mạnh khỏe”.

Nhóm Quỹ đã thực hiện điều ước của cậu bé bằng bộ đồ chơi lắp ráp ngay trong đêm sinh nhật Quỹ.

Chúc mừng sinh nhật Quỹ lần 3, cảm ơn các thành viên Quỹ, nhà hảo tâm, các cá nhân, tình nguyện viên, người bán hàng đã đến văn phòng Quỹ để tham gia chương trình sinh nhật ý nghĩa.5 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page